2007/Jan/04

เฮ้อ หายไปนานขอโทษท่านผู้ชมทั้งหลายด้วยนะขอรับที่กระผมนั้น ได้ไปพักร้อนในช่วงปีใหม่มา แหม ข้าพเจ้านั้นได้พักร้อนนี้อย่างไม่เป็นสุขจริงๆเพราะปีใหม่ทั้งที แหมปีนี้ก้อนะ HAPPY NEWYEAR 2007 เป็นปีที่เกิดสิ่งใหม่ๆมากมายตั้งแต่ยังไม่ทันได้นับถอยหลังเลย แหม ครึกครื้นแต่หัวค่ำเลย (จะอะไรหล่ะ เค๊อะ ไอ้ที่ครึกครื้นเนี่ย? ไม่ใช่อ่ะไร ก้อ ระเบิด ซิคร่ะ แหม ?) สงสัยอดใจรอกันไม่ได้ อะโห รีบจุดให้งานมีสีสันและเสียงอึกทึกเพื่อเป็นสีสันในงานเร็วจิง ไอ้ ที่เพิ่มสีสันของงานเนี่ยไม่ใช่อะไร แต่ดัน เพิ่มสีสันของเลือดของคนเจ็บ ซะงั้น แล้วไอ้เสียงอึกทึกก้อไม่ใช่เสียงอ่ะไรก้อเป็นเสียงของผู้คนที่ต้องพากันวิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอดกัน (แหม เดี๊ยนไม่อยากจะชมเชยไอ้พวกที่ทำเรื่องราวอย่างนี้ นะ เค๊อะ แต่ว่าก้อขอชมพวกมันนิด นะเค๊อะ ) แหม พวก เ มิ ง เนี่ย นะ เลว ได้บัดซบ จริงๆ สงสัย รอบตัวคงจะอยู่อย่างอ้างว้างและเดียวดายแล้วซินะ คงไม่ใครที่ต้องห่วงใยและดูแลแล้วซินะ ? ถึงได้มาทำให้ชาวบ้านคนบริสุทธิ์ต้องโดนแบบนี้ ไอ้พวกนี้ นี่ ช่าง ช่วงชิงห้วงแห่งการกำเนิดของท้องมนุษย์มาเสียจริง ถ้าหากหมาที่อยากจะมาเกิดเป็นมนุษย์แล้วเกิดมาทำดีนะ ยังสมควรเกิดมามากกว่าแยะ เลย สงสัย เพราะ เลวมากเลย ช่วงชิงอาณาบริเวณท้องมารดามนุษย์จากหมาดีๆน่ารักๆมาได้จิงๆ ไอ้พวกนี้ไม่สมควรที่จะได้อยู่ร่วมแผ่นดินไทยกับข้าพเจ้าได้เลยจริงๆ อย่าให้ได้เจอนะ แม่จะเอาอุจจาระของหมาเนี่ย ปาเข้าให้ แค่นี้ยังไม่สาสมแก่ความผิดที่ทำให้ผู้อื่นต้องเจอเรื่องร้ายๆ เลย เด็กที่ยังต้องเป็นคนดีของสังคมต่อไปต้องมาเจ็บเพราะฝีมือของคนเลวๆ อย่างพวกนี้ เนี่ย ช่าง น่าเศร้าใจเสียจริง อ่า ก้อชม ไปเยอะและ

**** ชั้นถูกดูถูกเพราะว่า ชั้นไม่ได้เข้ามาอัพบล็อกนานมากๆๆๆๆๆ เลยโดนเพื่อนๆดูถูกมาเค๊อะ ว่า หล่อนเนี่ยจะเป็นป้าก้อว่าได้และนะ ไม่ไปอัพสักที เฮ้อ เที่ยวไปเรี่ยกคนอื่นเค้าป้า ไม่ยอมมาอัพ ตัวเองกลับทำเองซะงั้น แหม ขอมาแก้ข่าวเค๊อะ อันที่จริงเนี่ยที่ ข้าพเจ้ามิอาจมาอัพบล็อก ได้นั้นเพราะข้าพเจ้าเป็นเด็กดี สนใจในการเรียน ไม่ค่อยมีเวลามากมายที่จะได้มานั่ง อัพ หรอก ตอนนี้เป็นเด็กดี กลับบ้านก้อเร็ว โอ้ว ที่บ้านยังตกใจว่าทำไม อีนี่ กลับบ้านเร็วผิดปกติ แล้วก้อยังทำงานบ้านต่างๆไม่เกียงเลยแม้เพียงนิด เหอๆ ไม่รุจะมีใครเชื่อรึป่าวที่เดี๊ยนพูดมาทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นความจริงทั้งหมดทั้งสิ้นนะ ฮร้า ??

ใช่มั๊ยฮร้าเพื่อนๆที่ทราบถึง ความจริง อ่ะ พอใจกันยังย่ะ? ช้านมาอัพแล้ว เชอะ พวกหล่อนแหละ ป้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โคแก่.............. ส่วนช้านเป็นเด็กดี น่ารัก

*****-----***** ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุขตลอดปี2007 นะจ๊ะ

00...00 ใครเข้ามาอ่านบล็อกเราก้อขอให้ สวยขึ้น หล่อขึ้น รวยขึ้น มีแต่คนหลง คนรัก ไม่มีคนชัง หวังสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา

...................*****--- แต่หากใครที่ไม่ได้สนใจแต่ต้นแล้ว ก้อ ขอให้ตรงข้ามกับที่ช้านอวยพรให้ข้างบนทุกสิ่งอย่างเน้อ เหอๆ????? ออกแนวแช่งเค๊อะ

เพราะฉะนั้น วะ ฮะๆๆๆๆๆๆ จงอ่านกันให้หมด (ภาคแม่มดเค๊อะ?)

Comment

Comment:

Tweet


แก้ว แกอ่ะ สมาชิกคนสำคัญของโคแก่เลย ก๊าก คนที่เปนเดกดีอ่ะ เค้าตะหาก แก้วอ่ะ ขี้เกียดอัพ เค้ารู้
อัพคราวนี้รุนแรงเหมือนกันนะเนี่ยแก้ว เหอ ๆ
ยังไงก้อ สวัสดีปีใหม่คับ แล้วก้อขอให้ปีนี้ไม่มีโชคร้าย
พีเอส ชอบกิ่งแก้วในรูปล่ะ น่ารักดี
#1 by Alizevalentine At 2007-01-04 22:45,