2006/Nov/15

โย่ ศิษย์พี่ทั้งหลายเป็นเยี่ยงไรบ้างเค๊อะ(วันนี้) สบายอกสบายใจกันดีมั๊ยค่ะ สงสัยห้องเราคงต้องมีเฮกันแน่ๆเลยที่เห็นอีตัวเจี๊ยวจ๊าวอย่างศิษย์น้องผู้นี้ไม่อยู่อ่ะ แบบว่าคงแอบมีความรู้สึกว่า (โอ้ว วันนี้ชั่งเหมือนกับตัวเองได้มาพักร้อนเสียนี่กระไร ) โปรดกรุณานึกแบล็กกลาว์ตัวเองว่าอยู่ท่ามกลางสายธารน้ำตกด้วยนะ ไม่เอาลาบนะ ต้องน้ำตกนะ เหอๆ

เอ้อ ศิษย์พี่ปุ๋ยเดี๊ยนอ่านที่ศิษย์พี่ปุ๋ยมาเม้นท์ให้แล้วนะห๊ะ ? แบบว่าศิษย์พี่ดูอารมณ์ขุ่นมัวนิดๆนะฮร้า ใจเย็นนะฮร้าศิษย์พี่ เออ ใช่ ถ้าศิษย์พี่จะแอบกันศิษย์น้องผู้น่ารักคนนี้อ่ะ อย่ากัดว่าไปก่า คำล่า เด้ อ๊ากกกกกกแค่นึก ก้อ """"""""""""""" ส..ย..อ....ง แย้ววววววว"""""""อย่านะ ได้โปรด เค้าหยุดเพราะเค้าตื่นสายต่างหากนะตัวเอง เอ้ อในที่สุดวันนี้ก้อเป็นวันที่ศิษย์น้องผู้นี้แตกสาวในรอบเดือนนะฮร้า ไม่น่าเชื่อ โอ้วแม่เจ้าเดือนนี้มาเร็วที่ซู๊ดเลยคร้า ดี ไม่ปวดท้องด้วยอ่ะ เหอๆๆๆๆ แบบว่ามิน่า รู้สึกเจ็บแปลบๆตรง.... ตุ๊ด.... พอเข้าห้องน้ำก้อได้รู้ว่าโอ้ว ความสาว ความอ่อนเยาว์ได้เข้ามาพบพานก่าอีทรายน่ารักผู้นี้แล้ว โฮ่( นึกสภาพว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางภูเขาไฟก่าลังระเบิดอยู่ด้วยนะเนี่ย)

เอาหล่ะ วันนี้ก้อมาเมาท์เยอะและ เก็บไว้คราวหน้ามาเมาท์ต่อดีฟร่า แบบว่าวันนี้อารมณ์ดีคร้าต่อไปเดี๊ยนว่านะฮร้าศิษย์พี่ทั้งหลายที่ได้เข้ามาอ่านบล็อกศิษย์น้องนะ เดี๊ยนว่านะ ต่อไปนี้ถ้า เธอผู้นั้นและคำล่าไม่ทำให้ศิษย์น้องขุ่นมัวนะ กะว่าจะไม่เอาชื่อพวกเธอมาลงบล็อกเดี๊ยนแล้วนะฮร้า เพราะว่าไม่อยากให้มีอ่ะไรที่ไม่ดีไม่งาม ประเจิดประเจ้อ ไม่สวยไม่งาม อื่นๆ มาอยู่ในบล็อกตัวเองแล้วหล่ะฮร้า แบบว่าพอคิดได้ดังนี้แล้วก้อนะฮร้า ศิษย์พี่ทั้งหลายคงจะเข้าใจศิษย์น้องผู้นี้นะ ฮร้า

ป.ล ศิษย์น้องแอบน้อยใจก่าศิษย์ที่ยังไม่มาเม้นท์ให้ศิษย์น้องผู้นี้บ้างเลย แง่ง (งั่ง) ขอกัดเค๊อะ เอาหล่ะ ศิษย์น้องคิดว่า ศิษย์น้องจะขอสาปแช่ง ผู้ที่ไม่มาเข้าบล็อกศิษย์น้องเลยว่าถ้าศิษย์พี่ผู้ใด หรือ คนใดก้อตามถ้าเข้าบล็อกตัวเองแล้วไม่เข้าบล็อกของศิษย์น้องคนนี้ล่ะก็ ฮึๆๆๆๆๆๆๆๆ (บ้าไปแล้ว) กรุณานึกหน้าอีนี่ด้วย(ประกอบว่าหน้าตามันหื่นขนาดไหน)

ขอให้ศิษย์พี่ผู้นั้นขี้เหร่ ตลอดไปสืบกาลนานเทอญ ญญ..........(เป็นไง อ่านซะวันนี้แล้วต่อไปต้องแวะมาบล็อกช้านด้วยนะย่ะ ) เหอๆ ๆๆๆๆๆ มีความสุขจิงๆ

นี่คือ(มี)หนังหน้าของศิษย์พี่ อยู่ 2 คนในนี้นะคร้าโปรดดูเอาค่ะ เอาให้ทราบกันนะคร้า (เหอๆ ) ช้านหล่ะชอบ เด๋วนะ จะเอาหนังหน้าศิษย์พี่ท่านอื่นมาอีกคะ ให้ทราบทั่วกันไปเลยว่ามีใครบ้านนะฮร้า (555 สนุก จิง ๆ)

นี่คือหนังหน้าของศิษย์พี่ที่ขี้เหร่อีกท่านนึงที่ศิษย์น้องมีอยู่ นะ คร้า ยังไม่หมดคะ ต่อนะคร้า

* ** ศิษย์พี่ท่านนี้ค่อนข้างหารูปยากมากๆ คร้า ก้อเลยมีแบบนี้แหล่ะคร้าอย่าว่ากันนะฮร้าศิษย์พี่ปุ๋ย (ฮึๆ)

เหอๆ สะใจเจงๆๆๆๆ หมดแล้วเค๊อะ หนังหน้าศิษย์พี่ทั้งหลาย

ไปก่อนเน้อ มาขายศิษย์พี่แค่นี้แหล่ะ ไปก่อนและ

Comment

Comment:

Tweet


แก้วหอยหลอด

เอารูปนี้ขึ้นเพื่อ

แง่มๆเล่นปาจานเลยน้าแก

อัพเด่ะอยากอ่านอีก

ปล.บีจีตุ๊ดแตกมากมาย

และหมอนรูปนั้นน่ารักออก
#5 by __**KumiHime**__ At 2006-11-20 20:41,
แก้วจ๋า...
เอารูปมาลงประจานซะงั้นอ่ะ กร๊าก
นี่ ๆ ได้เรื่องเม้าล่ามาใหม่ล่ะ กร๊าก
แต่เค้าว่าแก้วต้องรุแล้วแน่เลยอ่ะ
เหอ ๆ
พีเอส รำคานนังล่าเหมือนเดิม
พีเอสสอง เค้าโดนนังล่ามันฟาดด้วยว่ะ อึ้งเลย โฮฮฮฮฮ
#4 by Alizevalentine At 2006-11-18 17:53,
อ่ะมาาเม้นต์ให้ละวันนี้เราไปไม่ได้อ่ะไม่สบายส่วนพรุ่งนี้ก็ต้องรอดูอาการก่อนว่าดีขึ้นรึยัง
#3 by firay At 2006-11-17 22:00,
ดีว่ะ เปนผัวกุไม่ใช่หรอทามไมบลอคมันถึงหวานแหววแต๋วจ๋าจังวะ ขนาดบลอคกุยังออกเถื่อนๆเลย เอารูปอยุธยาขึ้นอิก55+ ตกใจสีบลอคมึงอ่ะ ผัว
#2 by ++YuMeJiBi++ At 2006-11-17 12:12,
อีหอยเสียบเลียบชายฝั่งทะเลไทยลาวแม่น้ามโขงงงงงงงง

รูปไหนก็ได้ไม่ว่า เอารูปน้านขึ้นทามม๊ายยยยยยย

เด๋วชั้นมาใหม่ เชอะ
#1 by Nu*Pⓤⓘ ≡[。。]≡ At 2006-11-17 12:00,