2006/Nov/11

โอ๊ย ก่าจะหมดวันไปได้เล่นเอาเสียพลังงานอย่างรุนแรง อ่ะ อ๊ากกกกกกกก????? แต่พอกลับมาบ้านนะกลับยังไม่ได้นอนอ่ะ อ่ะเหอๆเพราะไรหรอ? ก้อต้องมานั่งทำรายงานต่ออ่ะสิครับ ท่านศิษย์พี่ทั้งหลาย แต่อย่างใดก้อตามศิษย์น้องก้อยังคงที่จะไม่ละเว้นการมาเพิ่มข้อมูลให้กับบล็อคตัวเอง ซึ่งก้อไม่รุจะไปรอดถึงไหน ขอสารภาพผิดหน่อยเถอะ (ศิษย์พี่หมอนครับ ข้าน้อยผู้โง่เขลา ยังอ่อนต่อโลกแห่งคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตหนัก )ป.ล จะเอารูปมาโพสต์ลงมันทำไงฟ่ะ ลืมไปแล้วอ่ะ แง ๆๆๆๆๆ

เรื่องชุดสต๊าฟอ่ะ วันนี้ข้าพเจ้าได้โทรไปสั่งแล้วนะ โฮะๆๆๆๆๆๆ นึกแล้วก้อสะใจ แต่ว่าก้อได้แต่สั่งเสื้อไปก่อนอ่ะ กางเกงยังไม่ชัวร์เลย แต่ว่านะขอบ่นหน่อยเหอะ ชิ ไอ้เก้า(ห้อง 2)มันไปถามราคากางเกงเค้าอีท่าไหนฟ่ะ แฮ่ๆๆๆๆ มาบอกว่า ตกตัวละ 130 จิ มาบอกให้คนอื่นเค้ายิ่งคิดว่าชุดที่ช้านผู้น่ารักคนนี้ไปหามา แพงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!! เชอะ ช้านคุย เค้าก้อ ยังบอก ว่าให้ 120 เลยย่ะ อ่ะ โจ่ขนาดไม่ถึง 100 ตัวนะเนี่ย คิดแล้วก้อแค้นแต่เรื่องมันก็ผ่านๆไปและ ช้านจะพยายามไม่คิดไรนะย่ะ รกสมอง กะจะเอาพื้นที่สมองมาจำวิธีการทำบล็อคให้พัฒนาขึ้นอีก แต่ช่วงนี้เอ๋อ บ่อยมากๆๆอ่ะ แบบว่าเอ๋อรับประทานอ่ะ ฮะ ศิษย์พี่พอจะเข้าใจศิษย์น้องคนนี้มั๊ยอ่ะ? แล้ววันนี้ก้อทำงานอ่ะ ไม่อยากบอกว่าวันนี้อ่ะ เต้น 3 เพลง ผิด 3 เพลงเลย เค๊อะ เหอๆๆๆๆๆ

อาจเป็นเพราะวันนี้เจอน้ำหอมอันรัญจวญจิตเข้าไปตอนเช้า แบบว่านั่งข้างตู (ในรถตู้) เหม็นชิพหายยยยยอ่ะ อุ้ยพูดจาม่ไพเราะ เหม็นสุดๆเค๊อะ เฮ้อ เอาหล่ะ พอแค่นี้ก่อนเด๋วงานจะไม่กระเตื้อง ว่าแต่ไคก้อได้ช่วยบอกเราทีว่ารูปช้านต้องทำไงบ้างนะ

***ศิษย์น้องผู้นี้รักศิษย์พี่ทุกๆท่านนะ ฮร้า อ่ะ ฮร้า จุ๊บๆๆ เอาจุบอันตราตรึงไป 1 ที อ่ะ ฮร้า****

Comment

Comment:

Tweet


พี่แก้ว รูปไม่ต้องแต่งก็ได้นะคะ
คือมันงามจับขั้วหัวใจดีจริง
ชอบบีจีอ่ะพี่ อืมอยากเห็นพี่ๆใส่ชุดสตาฟกัน ไปแระ บุยๆค้าบบ
#3 by //aI Love KazOkU At 2006-11-13 21:01,
โหรูปแกทรมานมากเลย

ว้าวแบบว่างามงด

อัพบ่อยๆน่ะฮ้า
#2 by __**KumiHime**__ At 2006-11-13 19:56,
เออ คือ แร้วตกลงมันโทไปสั่งเรอะ
เจ๋อจิง ๆ
ไหนบอกวันนี้จะโทมาไป
เค้ารอนะ
ใจร้ายที่สุด เชอะ
#1 by Alizevalentine At 2006-11-11 23:14,